0966310618

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Taxi G7

Taxi G7

Taxi G7 là một hãng taxi nổi tiếng ở Việt Nam. Hãng được thành lập năm 2018 và hiện có hơn 3.000 xe hoạt động trên khắp cả nước. Taxi G7 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của tài xế và giá cả hợp lý.

Taxi G7 có nhiều loại xe khác nhau, từ 4 chỗ đến 7 chỗ, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Hãng cũng có nhiều dịch vụ tiện ích như: đặt xe qua điện thoại, đặt xe qua ứng dụng, thanh toán bằng thẻ,…

Taxi G7 là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng cần một phương tiện di chuyển an toàn, tiện lợi và giá cả hợp lý.

Dưới đây là một số thông tin về Taxi G7:

  • Website: https://g7taxi.vn
  • Số điện thoại: HN – 024 32 63 63 63 – HCM- 028 36 22 35 35
  • Ứng dụng đặt xe: G7 Taxi

Giới thiệu Taxi G7

Taxi G7
Taxi G7

Qua nghiên cứu các mô hình phát triển của các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp… Taxi G7 đã ra đời dưới mô hình là đơn vị chỉ phát triển thương hiệu mà không sở hữu một phương tiện nào. Taxi G7 sử dụng sức mạnh tài chính để phát triển thị trường, khách hàng và hợp tác với các đơn vị có thương hiệu tốt, người lái tốt, phương tiện tốt và tài chính tốt để cung cấp dịch vụ vận tải cho khách hàng.

Ngày 14/08/2018, Taxi G7 đã ký kết hợp đồng hợp tác với 3 đơn vị taxi lớn trong Top đầu tại Hà Nội là taxi Thành Công, taxi Ba Sao, taxi Sao Hà Nội. Theo đó các phương tiện của cả 3 hãng sẽ chuyển đổi hoạt động dưới cùng một nhận diện chung Taxi G7.

Ngày 1/10/2018, chuyến xe những chuyến xe thử nghiệm đầu tiên của Taxi G7 lăn bánh và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía lái xe, khách hàng.

GIÁ CƯỚC CẠNH TRANH NHẤT

Taxi G7 là một trong những đơn vị áp dụng mức giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường khi niêm yết mức giá cước thấp, ổn định và không áp dụng tăng giá giờ cao điểm.

Theo tính toán của đơn vị, mức giá cước này là một trong những đơn vị có mức giá cước ổn định nhất tại thị trường Hà Nội, thấp hơn phần lớn mức cước mà Grab áp dụng ngay cả trong giờ thấp điểm. Việc áp dụng mức giá cước này nhờ việc thị trường mở rộng, lái xe chạy rỗng ít hơn nên Taxi G7 có thể áp dụng mức giá cước thấp, không tăng giá, thuận lợi nhất cho người tiêu dùng.

LƯỢNG XE ĐÔNG ĐẢO NHẤT

Sau khi hợp tác với 3 đơn vị với số lượng phương tiện khoảng 3,000 xe, Taxi G7 trở thành thương hiệu taxi có số lượng taxi lớn nhất tại Hà Nội. Với phạm vi hoạt động trải khắp 12 quận nội thành, sẽ rất thuận tiện cho khách hàng có thể gọi đặt xe hoặc nhìn thấy bóng mào xanh của Taxi G7 trên các cung đường để vẫy sử dụng.

Theo tính toán của đơn vị, trung bình khách hàng chỉ cần chờ 2 phút là xe sẵn sàng đến điểm để phục vụ.

NHẬN DIỆN HIỆN ĐẠI

Một tháng sau khi những phương tiện mang nhận diện của Taxi G7 lăn bánh trên đường, đơn vị ghi nhận sự thích thú về sự mới lạ của một nhận diện mới lăn bánh trên đường.

Sử dụng chiếc mào phá cách và bộ logo ấn tượng mang phong cách châu Âu, các lãnh đạo của Taxi G7 mong muốn Taxi G7 được khách hàng nhận diện một cách dễ dàng nhất.

Thật dễ dàng để nhận ra Taxi G7 với chiếc mào mới lạ

Lung linh về đêm với đèn mào led siêu sáng

ỨNG DỤNG ĐẶT XE THUẬN TIỆN

Taxi G7 cũng được trang bị giải pháp công nghệ hiện đại:

  • Khách hàng sử dụng smartphone trên Android, IOS có thể tải ứng dụng Taxi G7 để đặt xe của Taxi G7. Ứng dụng đáp ứng được việc gọi xe nhanh chóng trong cả những khung giờ cao điểm, giờ đêm.
  • Khách hàng không có smartphone, vẫy xe trên đường cũng có thể yêu cầu lái xe ước tính trước giá cước chuyến đi thông qua phần mềm của lái xe.

Taxi G7 – Chuẩn Taxi Chính Thống

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Tel: 024 32 63 63 63

Add: BT2-5 Khu Ngoại Giao Đoàn, phố Nguyễn Xuân Khoát, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm

CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH

Tel: 028 36 22 35 35

Add: 30 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Mail: info@g7taxi.vn

Trên đây là thông tin mà Taxi Phúc Hà cung cấp thông tin trên giúp quý khách có sự lựa chọn ngoài dịch vụ Taxi Nội Bài của Phúc Hà.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Translate »
Contact Me on Zalo