0966310618

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Giá chuyến đi:
Đang cập nhật...

Xem trên bản đồ

Giá trên áp dụng từ 07h00 – 22h00 (Ngoài khung giờ phụ phí 30.000VND-50.000VNĐ) Giá trên chưa bao gồm VAT.

Taxi Phúc Hà: Dịch vụ taxi đường dài Hà Nội – Nam Định

Nam Định Lịch Lãm, Taxi Phúc Hà Từ Hà Nội Đồng Hành

Taxi Phúc Hà là một công ty taxi uy tín và chất lượng, cung cấp dịch vụ taxi đường dài Hà Nội – Nam Định với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ cao. Công ty đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về dịch vụ của mình.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của dịch vụ taxi đường dài Hà Nội – Nam Định của Taxi Phúc Hà:

 • Giá cả hợp lý
 • Chất lượng dịch vụ cao
 • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về an toàn giao thông
 • Hệ thống xe taxi mới, sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt

Nếu bạn đang cần di chuyển từ Hà Nội đến Nam Định hoặc ngược lại, hãy liên hệ với Taxi Phúc Hà để được cung cấp dich vụ taxi chuyên nghiệp.

Dịch vụ taxi đường dài Hà Nội – Nam Định

Taxi Phúc Hà cung cấp dịch vụ taxi đường dài Hà Nội – Nam Định với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ cao. Công ty có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về an toàn giao thông. Hệ thống xe taxi của công ty luôn được bảo dưỡng tốt và sạch sẽ.

Giá cả hợp lý

Taxi Phúc Hà cung cấp dịch vụ taxi đường dài Hà Nội – Nam Định với giá cả hợp lý. Giá cả của dịch vụ được tính theo km và được công khai trên website của công ty.

Chất lượng dịch vụ cao

Taxi Phúc Hà có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về an toàn giao thông. Tài xế của công ty luôn thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ khách hàng.

Hệ thống xe taxi mới, sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt

Taxi Phúc Hà có hệ thống xe taxi mới, sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt. Xe của công ty luôn được vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi phục vụ khách hàng.

Nếu bạn đang cần di chuyển từ Hà Nội đến Nam Định hoặc ngược lại, hãy liên hệ với Taxi Phúc Hà để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể đặt xe taxi đường dài Hà Nội – Nam Định của Taxi Phúc Hà theo một số cách sau:

 • Gọi điện trực tiếp đến tổng đài của công ty
 • Đặt xe qua website của công ty
 • Đặt xe qua ứng dụng di động của công ty

Taxi Phúc Hà sẽ nhanh chóng có mặt để phục vụ bạn.

Taxi Phúc Hà: Dịch Vụ Taxi Đường Dài Hà Nội - Nam Định
Taxi Phúc Hà: Dịch Vụ Taxi Đường Dài Hà Nội – Nam Định

Ưu điểm của dịch vụ taxi đường dài Taxi Phúc Hà

Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ taxi đường dài Taxi Phúc Hà:

 • Đội xe hiện đại và đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của hành khách. Hãng có các loại xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ, phù hợp với các nhóm khách hàng khác nhau.
 • Lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm và am hiểu về tuyến đường. Các tài xế của Taxi Phúc Hà đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lái xe đường dài và am hiểu về tuyến đường.
 • Tiện nghi và an toàn trên xe, đảm bảo hành trình thoải mái. Các xe của Taxi Phúc Hà đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, wifi, nước uống,… đảm bảo hành trình thoải mái cho khách hàng.
 • Bảng giá cạnh tranh và linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hành khác nhau. Taxi Phúc Hà có bảng giá cạnh tranh và linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hành khách khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển đường dài, hãy gọi ngay cho Taxi Phúc Hà để đặt xe. Hãng sẽ cung cấp cho bạn một chuyến đi an toàn, thoải mái và thuận tiện.

Taxi Phúc Hà: Dịch vụ taxi đường dài Hà Nội – Hưng Yên

Bảng giá dịch vụ taxi đường dài Hà Nội – Nam Định của Taxi Phúc Hà

Tuyến đường Quãng đường 5 Chỗ 7 chỗ 16 chỗ
Hà Nội – TP. Nam Định 95 Km 700.000 900.000 1.000.000
Hà Nội – Huyện Mỹ Lộc 82 Km 680.000 840.000  900.000
Hà Nội – H. Nghĩa Hưng 130 Km 1.040.000 1.170.000 1.350.000
Hà Nội – Huyện Ý Yên 85 Km 780.000 870.000 900.000
Hà Nội – Huyện Hải Hậu 125 Km  1050.000 1.130.000 1.320.000
Hà Nội – Huyện Giao Thủy 125 Km  1000.000 1.130.000 1.375k
Hà Nội – Huyện Vụ Bản 100 Km  800.000 900.000 1.100.000
Hà Nội – Huyện Nam Trực 105 Km  840.000 950.000 1.170.000
Hà Nội – Huyện Trực Ninh 115 Km  920.000 1.040.000 1.200.000
Hà Nội – Huyện Xuân Trường 120 Km 960.000 1.080.000 1.220.000

Lưu ý:

 • Giá trên áp dụng cho taxi 5 – 17 chỗ.
 • Giá đã bao gồm phí cầu đường, bến bãi.
 • Giá có thể thay đổi tùy theo thời gian, địa điểm và thời gian đặt xe.

Tính minh bạch và không phát sinh phí ẩn

Taxi Phúc Hà cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ taxi đường dài Hà Nội – Nam Định với giá cả minh bạch và không phát sinh phí ẩn. Giá cả đã được niêm yết rõ ràng trên website và app của hãng. Khách hàng có thể đặt xe trực tuyến hoặc qua điện thoại mà không cần phải lo lắng về giá cả.

Ngoài ra, Taxi Phúc Hà còn có chính sách hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ. Khách hàng có thể liên hệ với hãng để được giải quyết mọi thắc mắc và khiếu nại.

Quy trình đặt xe Taxi Phúc Hà: Dịch vụ taxi đường dài Hà Nội – Nam Định

 1. Lựa chọn phương thức đặt xe: Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng di động của Taxi Phúc Hà hoặc gọi điện thoại đến tổng đài để đặt xe.
 2. Cung cấp thông tin và yêu cầu chi tiết: Khi đặt xe, khách hàng cần cung cấp thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm lên xe, đích đến, số lượng hành khách và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào như xe dịch vụ cao cấp, ghế ngả, hay các tiện ích khác.
 3. Xác nhận đặt xe: Nhân viên của Taxi Phúc Hà sẽ xác nhận thông tin đặt xe và đảm bảo rằng mọi thông tin đã chính xác. Khách hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận qua ứng dụng hoặc điện thoại.
 4. Đón và tiếp đón: Lái xe của Taxi Phúc Hà sẽ đến đúng thời gian và địa điểm hẹn, sẵn sàng đón khách hàng một cách nhiệt tình và thân thiện.
 5. Hoàn tất chuyến đi: Khi đến nơi, lái xe sẽ đảm bảo rằng tất cả hành lý và đồ vật cá nhân của khách hàng đều được trả lại một cách an toàn.

Quy trình đặt xe của Taxi Phúc Hà mang đến sự tiện lợi và tin cậy cho khách hàng trên hành trình đường dài Hà Nội – Nam Định.

Phản hồi từ khách hàng và thành công của Taxi Phúc Hà

Taxi Phúc Hà là một trong những hãng taxi uy tín và có tiếng nhất tại Hà Nội. Hãng đã được thành lập từ năm 2000 và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách. Taxi Phúc Hà luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Dưới đây là một số phản hồi tích cực từ khách hàng về Taxi Phúc Hà:

 • “Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Taxi Phúc Hà. Xe luôn sạch sẽ, tài xế lái xe cẩn thận và thân thiện. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Taxi Phúc Hà trong những lần đi lại tiếp theo.” – Nguyễn Thị Mai, khách hàng của Taxi Phúc Hà.
 • “Tôi đã sử dụng dịch vụ của Taxi Phúc Hà nhiều lần và tôi luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ. Xe luôn sạch sẽ, tài xế lái xe cẩn thận và đúng giờ. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Taxi Phúc Hà trong những lần đi lại tiếp theo.” – Trần Văn Nam, khách hàng của Taxi Phúc Hà.
 • “Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Taxi Phúc Hà. Xe luôn sạch sẽ, tài xế lái xe cẩn thận và thân thiện. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Taxi Phúc Hà trong những lần đi lại tiếp theo.” – Nguyễn Thị Hoa, khách hàng của Taxi Phúc Hà.

Taxi Phúc Hà đã đạt được nhiều thành tựu trong thị trường dịch vụ taxi. Hãng đã được vinh danh là “Hãng taxi uy tín nhất năm 2022” do Hiệp hội Taxi Việt Nam trao tặng. Taxi Phúc Hà cũng đã được nhiều khách hàng bình chọn là “Hãng taxi tốt nhất”.

Taxi Phúc Hà đã có những thành công nhất định trong thị trường dịch vụ taxi. Hãng đã được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Taxi Phúc Hà sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao hơn nữa trong thời gian tới.

Kết luận

Taxi Phúc Hà là một công ty taxi uy tín và chất lượng, cung cấp dịch vụ taxi đường dài Hà Nội – Nam Định với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ cao. Công ty đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về dịch vụ của mình.

Nếu bạn đang cần di chuyển từ Hà Nội đến Nam Định hoặc ngược lại, hãy liên hệ với Taxi Phúc Hà để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Translate »
Contact Me on Zalo